(untitled) (Hà Nội, 2013)
Quyển sách gồm ba phần là: hệ thống danh mục chứng từ và biểu mẫu chứng từ kế toán sửa đổi áp dụng trong chế độ kế toán ngân sách nhà nước 2013; chứng từ kế toán, hình thức kế toán , sổ kế toán, báo cáo tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp; những quy định mới nhất về kế toán, kiểm toán tài chính ở các đơn vị hành chính sự nghiệp
Keywords: Budget,Ngân sách; Management,Quản lý