Bình luận luật xử lý vi phạm hành chính và chỉ dẫn áp dụng pháp luật xử lý vi phạm hành chính trong mọi lĩnh vực (Lao động, 2012)
Quyển sách phân tích chi tiết từng điều luật trong Luật xử lí vi phạm hành chính, trình bày nội dung cơ bản của luật, các văn bản áp dụng xử lý vi phạm hành chinh chung và trong một số lĩnh vực chủ yếu.