(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2012)
Quyển sách phân tích chi tiết từng điều luật trong Luật xử lí vi phạm hành chính, trình bày nội dung cơ bản của luật, các văn bản áp dụng xử lý vi phạm hành chinh chung và trong một số lĩnh vực chủ yếu.
Keywords: Administrative procedure,Thủ tục hành chính; Vietnam,Việt Nam