(untitled) (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 9 phần giải đáp các tình huống liên quan đến các lĩnh vực: định mức dự toán công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng; định mức dự toán công tác đào, đắp đất, đá, cát; định mức dự toán công tác làm đường; định mức dự toán công tác xây gạch đá;...
Keywords: Construction industry,Công nghệ xây dựng