Quy chế quản lý, điều hành chính sách tiền tệ và tín dụng (Tài chính, 2013)
Sách trình bày nghiệp vụ hoạt động của ngân hàng, quy chế quản lý chính sách tiền tệ, vàng và ngoại tệ, quy chế quản lý cho vay,...Luật ngân hàng, luật các tổ chức tín dụng, luật bảo hiểm tiền gửi và luật phòng, chống rửa tiền.