(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 6 phần với các nội dung chính: quy trình kiểm toán doanh nghiệp; quy trình thanh tra tài chính doanh nghiệp; quy định mới về xử phạt hành chính trong các ngành nghề; Luật Thanh tra và văn bản mới hướng dẫn thực hiện; Luật Xử lý vi phạm hành chính; quy định mới về niêm yết thị trường chứng khoán, thuế & chính sách ưu đãi lãi suất cho vay tín dụng nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Finance,Tài chính