Tiêu chuẩn thiết kế - Thi công và nghiệm thu các công trình thủy lợi : (Lao động, 2013)
Sách gồm 9 phần với các tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9150 : 2012 công trình thuỷ lợi - cầu máng vỏ mỏng xi măng lưới thép - yêu cầu thiết kế; Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9157 : 2012 công trình thuỷ lợi - giếng giảm áp - yêu cầu thi công và kiểm tra nghiệm thu; Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9158 : 2012 công trình thuỷ lợi - công trình tháo nước - phương pháp tính toán khí thực;...