Tìm hiểu các tình huống giải đáp về định mức dự toán xây dựng công trình (Lao động, 2012)
Sách gồm 15 phần giải đáp các tình huống liên quan đến: định mức dự toán xây dựng công trình - phần thí nghiệm điện, đường dây và trạm biến áp; định mức dự toán xây dựng chuyên ngành công tác lắp đặt trạm biến áp; định mức dự toán duy trì cây xanh đô thị; đinh mức dự toán rà phá bom mìn, vật nổ; dự toán duy trì hệ thống thoát nước đô thị;...