Tìm hiểu các tình huống giải đáp về định mức dự toán xây dựng công trình (Lao động, 2012)
Sách gồm 6 phần giải đáp các tình huống có liên quan đến: định mức dự toán chi phí quản lí dự án và tư vấn đầu tư xây dựng công trình; định mức kinh tế - kĩ thuật lập và điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; định mức vật tư trong xây dựng,...