(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 5 phần với các nội dung chính: Bộ Luật Lao động và văn bản mới hướng dẫn thi hành; chính sách tiền lương, phụ cấp, trợ cấp mới nhất; chế độ làm việc đối với cán bộ, công chức, người lao động;...
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và lập pháp; Vietnam,Việt Nam