Chính sách thuế : (Tài chính, 2013)
Sách gồm 7 phần với các nội dung chính: Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi ngày 19 - 6 - 2013; Luật Thuế giá trị gia tăng sửa đổi, bổ sung ngày 19 - 6 - 2013; Luật Thuế thu nhập cá nhân sửa đổi; phù hiệu, cấp hiệu, trang phục và biển hiệu ngành thuế;...