(untitled) (Hà Nội, 2013)
Quyển sách gồm 4 phần với các nội dung: những tác hại trong việc dùng thuốc Đông y không đúng cách; những điều cần tránh khi sử dụng thuốc Tây y; kết hợp Đông y và Tây y trong việc phòng và trị bệnh; những điều cần lưu ý khi dùng thực phẩm bồi dưỡng sức khoẻ.
Keywords: Traditional medicine,Thuốc truyền thống