Sổ tay hướng dẫn đổi mới phương pháp quản lý, giảng dạy - Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường (Lao động - xã hội, 2012)
Sách trình bày các quan điểm về vấn đề giáo dục trong tình hình mới, các kĩ năng mới trong phương pháp giảng dạy và những chính sách mới nhất của Nhà nước trong công tác đổi mới giáo dục.