Tâm lý phát triển của học sinh và những bài học kinh nghiệm từ thực tế - Nguyễn, Thơ Sinh (Lao động, 2012)
Cuốn sách được xuất bản nhằm mục đích chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm , kiến thức tâm lý để nuôi dạy con nên người