(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã Hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 4 phần trình bày luật luật sư sửa đổi bổ sung năm 2012 (hiệu lực 01-7-2013), những quy định mới nhất về luật sư trong tố tụng, trợ giúp pháp lý, luật luật sư và văn bản hướng dẫn thi hành, chế độ thuế, lệ phí hành nghề luật sư.
Keywords: Lawyers,Luật sư