552 câu xử lý tình huống trong nghiệp vụ kế toán trường học (Tài chính, 2013)
huống về tiền lương và các khoản phụ cấp khác đối với giáo viên và cán bộ ngành giáo dục và hệ thống Mục lục ngân sách nhà nước (đã bổ sung, sửa đổi đến tháng 12/2012)