Hướng dẫn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở - Các quy định pháp luật mới nhất áp dụng cho tổ chức công đoàn 2013 (Lao động, 2013)
Sách gồm 5 phần: bồi dưỡng công tác nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở; quy định mới nhất về quản lí tài chính, quản lí ngân sách Công đoàn; hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán hành chính sự nghiệp trong các đơn vị kế toán công đoàn; chế độ tiền lương, bảo hiểm xã hội mới nhất; Luật Công đoan - Luật Lao động (có hiệu lực từ năm 2013).