123 câu hỏi đáp về thân thế, sự nghiệp - tư tưởng, quan điểm & tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh : - Lê, Trung Kiên (Thời đại, 2013)
123 câu hỏi được chọn lọc trong quyển sách này mang tính khái quát và trọng tâm, cách đặt câu hỏi hay, phần đáp án thể hiện được toàn bộ nội dung quan trọng về thân thế, sự nghiệp - tư tưởng, quan điểm và tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.