Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, kết cấu thép công trình chịu động đất (Theo quyết định số 3560/2012/QĐ-BKHCN ngày 27-12-2012 của bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố tiêu chuẩn) (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 3 phần trình bày TCVN 5574: 2012, TCVN 5575: 2012 và thiết kế công trình chịu động đất.
Keywords: Construction industry,Ngành xây dựng; Standards,Tiêu chuẩn