(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I. Nghị quyết Trung ương 6 khoá XI của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Phần II. Chính sách đổi mới đồng bộ cơ chế quản lý, tổ chức, hoạt động khoa học và công nghệ; Phần III. Chính sách triển khai các định hướng nhiệm vụ khoa học và công nghệ chủ yếu; Phần IV. Quản lý về quy hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất và thu hồi, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; Phần V. Quản lý về đăng ký đất đai và cấp giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất; Phần VI. Quản lý giá đất và chính sách tài chính về đất đai; Phần VII. Công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với các quyết định hành chính về đất đai; Phần VIII. Công tác nâng cao năng lực quản lý đất đai
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng Sản; Vietnam,Việt Nam