Các chế độ hôn nhân và gia đình Việt Nam xưa và nay (Hệ thống hóa toàn bộ pháp luật hiện hành mới nhất) - Phan, Đăng Thanh (Nhà xuất bản Tổng Hợp Hồ Chí Minh, 2012)
Mục đích của quyển sách này là "ôn cố tri tân", khi nghiên cứu Luật hôn nhân và gia đình hiện hành chúng ta cũng cần tìm hiểu pháp luật hôn nhân và gia đình xưa cũ