Thành phố Hồ Chí Minh 35 năm xây dựng và phát triển (1975 - 2010) - Phan, Xuân Biên (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành phố giải phóng, Viện nghiên cứu Phát triển Thành phố tổ chức biên soạn công trình nhằm khẳng định một chặn đường phấn đấu liên tục của Đảng bộ và nhân dân Thành phố