(untitled) - Phan, Xuân Biên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành phố giải phóng, Viện nghiên cứu Phát triển Thành phố tổ chức biên soạn công trình nhằm khẳng định một chặn đường phấn đấu liên tục của Đảng bộ và nhân dân Thành phố
Keywords: Hochiminh city (Vietnam),Hochiminh city,Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam),Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam); history,economic policy,Lịch sử,Chính sách kinh tế; 1975 - 2010,1975 - 2010,1975-2010,1975-2010