Từ điển triệu chứng và chẩn đoán - Lương, Phán (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách dùng cho người khám đa khoa khám bệnh hằng ngày, với thời gian ngắn nhất có thể duyệt lại trong trí nhớ của mình từ triệu chứng đến chuẩn đoán nhằm tránh bỏ sót, nhầm lẫn trong phân biệt