(untitled) - Garcia, Charles P. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu nội dung Chương trình thực tập lãnh đạo tại Nhà trắng của Mỹ và những bài học lãnh đạo của chương trình thực tập này. Một số hướng dẫn để có thể trở thành một thực tập sinh tại Nhà trắng
Keywords: Leadership,Nghệ thuật lãnh đạo