Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Ngọc Cẩm Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung luận văn nghiên cứu về đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ của BIDV Cần Thơ giai đoạn 2009-2012. Qua đó đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của BIDV Cần Thơ.