Phân tích các nhân tố tác động đến tăng trưởng kinh tế tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Thị Ái Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung luận văn nghiên cứu về phân tích các nhân tố tác động đến tăng trưởng kinh tế tỉnh Cà Mau, đưa ra giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tỉnh.