(untitled) - Phạm, Thị Thu Trang (Cần Thơ, 2013)
Nội dung luận văn nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến giá mua căn hộ tại các khu dân cư trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Đề xuất những khuyến nghị nhằm phát triển và quản lý tốt thị trường nhà ở tại các khu dân cư trên địa bàn.
Keywords: Căn hộ,Apartments,Prices,Giá cả