(untitled) - Nguyễn, Văn Thi (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá mức độ thỏa mãn của khách hàng cá nhân khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại ACB Tiền Giang. Nhằm làm cơ sở để ACB Tiền Giang tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân.
Keywords: Quản trị khách hàng,Customer relationship management,Bank and banking,Ngân hàng và các ngân hàng