Phân tích mối quan hệ giữa tăng trưởng tín dụng với lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : - Phạm, Hiếu Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu về hệ thống hoá những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tín dụng, lạm phát và tăng trưởng kinh tế, qua đó xác định mối quan hệ nhân quả giữa tính dụng với lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam.