Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng của ngân hàng đối với các hộ gia đình trên địa bàn Thành phố Cần Thơ : - Cao, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng của ngân hàng đối với các hộ gia đình ở Cần Thơ, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của các hộ gia đình ở Cần Thơ.