Phân tích hiệu quả khai thác hải sản ờ Ðồng Bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Trung Vẹn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá hiệu quả sản xuất và rủi ro của hoạt động KTHS ờ ĐBSCL. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm giúp ngư dân cải thiện hiệu quả sản xuất và giảm thiểu những rủi ro thường gặp trong nghề, góp phần cải thiện công tác quản lý ngành KTHS