Nghiên cứu tính ăn và khả năng sử dụng thức ăn chế biến của cá vồ đém (Pangasius larnaudii) (Bocourt, 1866) giai đoạn từ cá bột lên cá hương : - Nguyễn, Thị Đài Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về xác định tính ăn của cá vồ đém trong điều kiện ao ương nhằm áp dụng trong thực tế sản xuất. Xác định thời điểm tốt nhất cá vồ đém sử dụng thức ăn chế biến cho tỷ lệ sống tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả trong ương nuôi cá vồ đém