Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ nuôi cá tra trên địa bàn Thành phố Cần Thơ : - Lê, Huỳnh Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ nuôi cá tra trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng và sử dụng vốn vay của nông hộ nuôi cá trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.