(untitled) - Quách, Thị Tú Anh (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Tín dụng,Loans,Credit,Vay vốn