Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Á Châu chi nhánh Cần Thơ : - Trần, Thị Thanh Mỹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu về giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng Á Châu chi nhánh Cần Thơ.