(untitled) - Trần, Thị Thanh Mỹ (Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu về giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng Á Châu chi nhánh Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng và các ngân hàng,Bank and banking