Nghiên cứu thuốc kháng nấm và hoá chất diệt vi nấm nhiễm trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Thị Cho (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về thuốc kháng nấm và hoá chất diệt vi nâm nhiễm trên cá tra nhằm ứng dụng vào việc điều trị vi nấm hiệu quả trong sản xuất cá Tra