Gần như hoàn hảo = - Ben-Shahar, Tal (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung xoay quanh định nghĩa về chủ nghĩa cầu toàn và đưa ra các phương pháp giúp vượt qua trở ngại này để có một cuộc sống hạnh phúc hơn