Định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ - Ngô, Hoài Sơn (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách gồm 3 chương, chương 1: có nhiều con đường lập nghiệp, chương 2: đưa ra những lời khuyên và giúp bạn chọ được trường phù hợp, chương 3: xu hướng nghề nghiệp