(untitled) - Vương, Hồng Sển (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nguyên văn trích lục "tiểu địa dư ký Nam kỳ lục tỉnh" của học giả Trương Vĩnh Ký viết năm 1885. Tác giả điều tra, bổ túc, nhắc lại về lịch sử, địa lí, địa hình, sản vật và nhiều sắc thái đặc thù văn hóa của Nam K
Keywords: Vietnam,Vương, Hồng Sển,Địa lý du lịch Việt Nam; Description and travel; 1902 - 1996