Sức khoẻ tình dục dành cho vợ chồng trẻ - Đào, Xuân Dũng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm 4 chương, chương 1: những vấn đề của tình dục nữ, chương 2: bức trang nhiều màu sắc của tình dục nữ, chương 3: rối loạn chức năng tình dục nữ, chương 4: tư vấn tình dục nữ