Nói theo phong cách Obama : - Leanne, Shel (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách tập trung vào năng lực diễn thuyết của Barack Obama cùng những cử chỉ ngữ điệu và kỹ thuật đã giúp ông trở thành một trong những nhà hùng biện trứ danh nhất trong thời đại này