Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh hành trình 100 năm : - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Ghi lại những sự kiện tiêu biểu của Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh trong 100 năm qua, từ thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đến thời kỳ khắc phục hậu quả chiến tranh rồi đến thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc