Trại giam tù binh Phú Quốc: - Trần, Văn Kiêm (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Sách gồm 5 phần, phần I: vài nét về đảo Phú Quốc, phần II: sự ra đời của trại giam tù binh Phú Quốc, phần III: âm mưu và thủ đoạn của Mỹ-ngụy đối với tù binh, phần IV: tổ chức đấu tranh của tù binh, phần V: kết luận