Sổ tay phẫu thuật bằng hình vẽ (Tập: cổ - ngực - bụng) - Nguyễn, Khánh Dư (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Đại cương về phẫu thuật. Phẫu thuật vùng cổ. Phẫu thuật ngực và các cơ quan trong lồng ngực. Phẫu thuật bụng và các cơ quan trong ổ bụng. Phương pháp điều trị vết thương và di chứng vết thương. Một số phương pháp mổ điều trị bệnh lý ở mạch máu