(untitled) - Hà, Minh Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cung cấp những thống tin hệ thống về biển, đảo Việt Nam. Giới thiệu không gian biển đảo Việt Nam. Biển và đời sống dân tộc. Những diễn biến thăng trầm nơi biển khơi trong lịch sử Việt Nam. Biển Việt Nam trong phát triển và hội nhập...
Keywords: Vietnamese island,Biển đảo Việt Nam