Những thiên thần đường phố (Nữ biệt động Sài Gòn) - Mã, Thiện Đồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách này viết về phụ nữ miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, góp phần thắng lợi vẻ vang giải phóng đất nước