(untitled) - Mã, Thiện Đồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách này viết về phụ nữ miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, góp phần thắng lợi vẻ vang giải phóng đất nước
Keywords: Vietnam history,Lịch sử Việt Nam