Hiện trạng khai thác và quản lý nguồn lợi hải sản tỉnh Bạc Liêu : - Hồng, Văn Thưởng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về cung cấp dữ liệu làm cơ sở cho việc cải thiện và đề xuất quản lý thích hợp nghề khai thác hải sản của tỉnh Bạc Liêu theo hướng bền vững.